Danh mục sản phẩm
Tin nổi bật
Thi công tuyến cáp trung thế cấp nguồn cho Công ty cao su INOUE Việt Nam
Cung cấp và lắp đặt hệ thống chiếu sáng, tủ điện phân phối cho nhà máy Lix Bắc Ninh
Thi công dự án: Khu phức hợp giáo dục quốc tế Singapore
Dự án Trường phổ thông có nhiều cấp học THschool. Gói thầu: Thi công đường cáp ngầm 22kV & trạm biến áp 1000kV - 22/0.4kV
Thi công lắp đặt đường dây trung thế và MBA cho nhà máy SINDOH
Dự án Nhà máy Nippon Paint Vĩnh Phúc
Dự án mới
Thông tin cần biết
Số người truy cập
Số người online 112
Hôm qua 358
Tuần này 1,006
Tháng này 26,030
Tổng số truy cập 407,457
 
 
Chính sách - Chiến lược

 

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

1. Xây dựng phát triển hệ thống chất lượng xây dựng điện của Công Ty theo Tiêu chuẩn Quốc Tế ISO 9001 – 2000;

2. Đào tạo phát triển nguồn nhân lực Công Ty. Xây dựng chính sách tốt để giữ và thu hút cán bộ giỏi, công nhân lành nghề;

3. Luôn đổi mới, sáng tạo, để nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp. Hợp tác xây dựng và phát triển mối quan hệ với khách hàng để tìm hiểu ý kiến và mong muốn của khách hàng, nhằm thoả mãn tối đa yêu cầu của khách hàng;       

4. Ứng dụng rộng rãi công nghệ thông tin, tiếp thu cập nhật công nghệ mới trong công tác Quản lý, thi công xây dựng, cũng như trong các công tác khác;

5. Xây dựng hoàn thiện quy chế Quản lý tài chính, chính sách huy động vốn hiệu quả đáp ứng nhanh chóng yêu cầu về vốn cho các dự án xây lắp;

6. Duy trì phát huy thế mạnh của Công Ty trong lĩnh vực xây dựng điện, nhất là mảng nguồn cấp điện và năng lượng.

 

CHÍNH SÁCH AN TOÀN, MÔI TRƯỜNG, SỨC KHỎE (EHS)

Công ty cổ phần điện lực Đông Nam Á là công ty chuyên về thiết kế cung cấp thi công hệ thống điện công nghiệp và dân dụng hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Công ty cổ phần điện lực Đông Nam Á cam kết tuân thủ Pháp Luật Việt Nam và các quy định của khách hàng đối với các vấn đề về an toàn, sức khỏe và môi trường (EHS).

Tất cả các công trình phải thực hiện trong điều kiện an toàn nhằm phòng ngừa tai nạn và bệnh nghề nghiệp, liên tục cải tiến trong việc quản lý và thực thi công tác EHS.

Vấn đề an toàn lao động luôn phải được ưu tiên quan tâm hàng đầu và trách nhiệm của Công ty cổ phần điện lực Đông Nam Á  là đảm bảo tạo điều kiện làm việc an toàn không gây ảnh hưởng đến tính mạng và sức khoẻ của tất cả người lao động.

Luôn quan tâm chặt chẽ đến biện pháp thi công, thiết bị dụng cụ thi công, có biện pháp huấn luyện đối với tất cả người lao động để đảm bảo an toàn lao động.

Chính sách EHS được truyền đạt đến tất cả nhân sự và các bên liên quan đảm bảo tất cả nhân sự cùng tham gia thực hiện, đánh giá và liên tục cải tiến các thực hành chuẩn về an toàn lao động. Trách nhiệm và sự tham gia của tất cả các cấp độ lao động đồng nghĩa với việc mọi người  làm chủ trong an toàn lao động và tự nguyện thực hiện nó một cách hiệu quả. Không một người lao động nào bắt buộc phải làm việc trong điều kiện mất an toàn.

An toàn lao động là trách nhiệm của mọi người. Các vấn đề về an toàn lao động áp dụng phải thiết thực, hiệu quả và bắt buộc tuân thủ.

Chính sách EHS được đánh giá và cải tiến hàng năm để phù hợp với chính sách của công ty cũng như các quy định mới nhất của Nhà Nước.

Số lượt xem: 2218 Home Back Email Top
 
Sản phẩm nổi bật
Khách hàng
 
 
 • EVN
 • Tổng công ty Điện lực thành phố Hồ Chí Minh
 • Tổng công ty Điện lực miền Trung
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu
 • Siemens Việt Nam
 • Công ty SCHNEIDER ELECTRIC Việt Nam
 • ABB Việt Nam
 • Công ty Cổ phần Thiết Bị Điện
 • Công ty Việt Star
 • CÔNG TY CP ĐỊA ỐC - CÁP ĐIỆN THỊNH PHÁT
 • Công ty Cổ phần Cáp điện và hệ thống LS-VINA
 • Công ty cổ phần dây cáp điện Việt Nam
 • Tổng công ty Điện lực miền Bắc